Đặt hàng qua Hotline


 0935.321.321 - 0879.23.23.23

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ (CHỈ ÁP DỤNG ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM HIỆN CÓ ĐĂNG TRÊN WEBSITE); Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

Sâm Wisconsin Hoa Kỳ - Loại Sâm Tốt Nhất Trên Thế Giới

Thứ Ba, 28 tháng 11, 2023

Sâm Wisconsin Hoa Kỳ sinh trưởng tự nhiên ở Đông Bắc nước Mỹ, đã được biết đến là loại sâm tốt nhất trên thế giới.

90% sản lượng sâm Hoa Kỳ hiện đang được trồng tại Canada & Trung Quốc. Tiểu bang Wisconsin sản xuất ít hơn 10% còn lạikhoảng 430 tấn sâm và 80% được xuất khẩu đi các nước trên thế giới, do đó Sâm tại Wisconsin rất hiếm và quý giá.

Sâm trồng tại Wisconsin có nhiều điểm khác biệt so với sâm Hoa Kỳ được trồng ở những nơi khác:

1. Được trồng theo tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, Cơ quan Bảo vệ Môi trường EPA và sự quản lý chặt chẽ của Hội đồng Nhân sâm Bang Wisconsin Hoa Kỳ.

2. Phải được trồng trên vùng đất nguyên sơ mới được khai phá và chỉ canh tác một lần duy nhất từ 3-5 năm. Sau đó, được luân phiên di chuyển đến các vùng đất nguyên sơ khác để bắt đầu vụ trồng mới.3. Phải được trồng trong bóng râmtrang trại phải được che kín như ánh sáng dưới tán cây rừng, để kích thích sự phát triển tự nhiên của sâm giống như khi chúng mọc tự nhiên trong rừng. Nhờ đó hình thành điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thích hợp tạo ra mùi vị đặc trưng của sâm Wisconsin.4. Sâm Hoa Kỳ trồng tại Wisconsin cho chất lượng tốt nhất vì thích hợp khí hậu và thổ nhưỡng ở đây. Sự khác biệt lớn nhất so với sâm Châu Á là: sâm Wisconsin Hoa Kỳ mang tính âm, có chứa hàm lượng lớn nhóm ginsenosides R0, Rb1, Rb2, Rc, Rd, Re (30-40% so với sâm châu Á) có tác dụng an thần và hiệu ứng chuyển hóa trên hệ thống thần kinh trung ương mạnh hơn.

Sâm Wisconsin có tác dụng làm tăng sức chịu đựng, giảm đau mạnh và làm tăng trí nhớ, tư duy tập trung, chống căng thẳng, mệt mỏi, mất ngủ, chán ăn, lo lắng và bồn chồn nhưng không làm tăng huyết áp.

Trong khi sâm châu Á mang tính dương, chứa nhiều nhóm Rg1 hơn và có tác động kích thích hệ thần kinh não bộ nên gây hưng phấn và làm tăng huyết áp.Đặc biệt, sâm Wisconsin khi được hấp, sấy còn làm gia tăng hàm lượng các thành phần khác như maltol - chất làm chậm quá trình lão hóa, Ginsenoside Rg3 - chất ngăn cản sự di căn và tăng sinh tế bào ung thư, Ginsenoside Rh2 - ức chế sự phát triển tế bào ung thư.

Sâm Wisconsin đích thực là một "viên ngọc" trong thế giới của các loại sâm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sức khỏe và phong cách sống của người tiêu dùng toàn cầu.

Products related with this blog post