Đặt hàng qua Hotline


 0935.321.321 - 0879.23.23.23

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ (CHỈ ÁP DỤNG ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM HIỆN CÓ ĐĂNG TRÊN WEBSITE); Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

Sâm Hoa Kỳ, Thuốc Quý Cho Mọi Lứa Tuổi

Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2023

Nhân Sâm Hoa Kỳ kết hợp cùng với chế độ dinh dưỡng cân đối, giúp duy trì sức khỏe cho nhiều nhóm đối tượng như người cao tuổi suy yếu, nam giới trung niên mãn dục, phụ nữ mãn kinh, thiếu niên dậy thì, trẻ em gặp rối loạn tăng trưởng, và người căng thẳng do áp lực tâm lý.

Với giá cả phải chăng và dạng bào chế tiện dụng là viên uống có hàm lượng cao, việc tích cực sử dụng Nhân Sâm Hoa Kỳ trong cuộc sống hàng ngày không còn là điều xa xỉ.Nhiều nghiên cứu về Nhân Sâm tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia phương Tây đã chỉ ra các công năng đa dạng của nhóm hoạt chất ginsenosides trong Nhân Sâm Hoa Kỳ, bao gồm:

  • Nuôi dưỡng trẻ sơ sinh bằng sữa bột gia tăng tinh chất Sâm Hoa Kỳ, giúp trẻ phát triển một cách hài hòa cả về thể chất lẫn tâm hồn.
  • Điều chỉnh nội tiết tố trong giai đoạn dậy thì của thanh thiếu niên, giúp giảm tình trạng mụn và ổn định kinh nguyệt ở thiếu nữ, từ đó ngăn ngừa nhiều hậu quả đáng tiếc khác trên cả cơ thể và tâm trí.  • Hỗ trợ chống stress và ảnh hưởng của stress lên trục thần kinh - nội tiết - biến của người phải đối mặt với áp lực công việc.
  • Tăng cường sức đề kháng cho những người lao lực sống trong môi trường ô nhiễm.
  • Thư giãn thần kinh cho đối tượng dễ mắc bệnh trầm uất như người mắc bệnh tiểu đường hoặc cần sử dụng thuốc an thần.
  • Cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới bước vào giai đoạn mãn dục nam.
  • Duy trì chất lượng cuộc sống của phụ nữ vào tuổi mãn kinh.
  • Ngăn ngừa bệnh lý lão khoa, bao gồm bệnh tiểu đường, huyết áp cao và bệnh Alzheimer, ở người cao tuổi.
  • Gia tăng tốc độ quá trình phục hồi ở bệnh nhân sau chấn thương, phẫu thuật và điều trị bằng hóa trị, xạ trị.


Sức khỏe được xem như tài sản quý giá nhất, vì vậy, cần phải lựa chọn đúng để "gửi vàng". Cho dù là Nhân Sâm, nhưng nếu không được nuôi trồng theo đúng tiêu chí sinh học, không đúng tuổi, thiếu hoạt chất ginsenosides, hoặc không được bào chế chuyên nghiệp, thì không thể coi là Nhân Sâm. Đây chính là lý do tại sao Sâm Hoa Kỳ trở thành một loại dược phẩm quý giá trong cuộc sống "không căng thẳng không về" ở thế kỷ 21 với tác dụng "nhiều trong một" của củ sâm "made in Wisconsin".


Products related with this blog post