Đặt hàng qua Hotline


 0935.321.321 - 0879.23.23.23

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ (CHỈ ÁP DỤNG ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM HIỆN CÓ ĐĂNG TRÊN WEBSITE); Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

Công Thức Dùng Kết Hợp Sâm Viên Schumacher Wisconsin

Thứ Tư, 6 tháng 12, 2023

Từ trước đến nay, nhiều người đã biết đến và tin tưởng Nhân sâm, cùng với các vitamin, khoáng chất vi lượng để bồi bổ, tăng sức khỏe phục hồi và chống kiệt sức (như do stress), mệt mỏi, cảm giác yếu sức, giảm tập trung trí lực cũng như giảm tập trung tinh thần; các trường hợp dinh dưỡng mất cân bằng hoặc thiếu hụt như người cao tuổi hoặc do chế độ ăn kiêng, mất cảm giác ngon miệng, chán ăn và suy nhược do các bệnh cấp hoặc mạn tính, bao gồm cả giai đoạn phẫu thuật và dưỡng bệnh.

 Vì vậy Pharmaton Capsules từ lâu đã là một lựa chọn tuyệt vời, được nhiều người tin dùng. Với liều dùng cơ bản 1-2 viên/ngày

 Pharmaton Capsules giúp bổ sung hầu hết các yếu tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên phần nhân sâm trong đó lại khá ít ỏi, vì vậy các tác dụng của nhân sâm như tái tạo tế bào, tác động đến quá trình chuyển hóa trong cơ thể chưa nhiều.

 Bạn cần một công thức bí mật giúp bạn có sức khỏe bền lâu?

✒️ May mắn là chúng ta có một sản phẩm vô cùng hấp dẫn khác, đó cũng là công thức bí mật mà bạn sẽ là người đầu tiên được biết:

Hãy áp dụng công thức 1 + 1 = ∞ ✒️➡️Tức là dùng kết hợp sâm viên Schumacher Wisconsin Ginseng Capsules 500mg và Pharmaton Capsules, mỗi loại một viên mỗi ngày để có hiệu quả lợi ích vô bờ bến cho sức khỏe, giúp bạn và người thân giữ gìn sức khỏe bền lâu.

 #Nhân_sâm_Schumacher_Wisconsin, 100% xuất xứ nhân sâm Wisconsin, Hoa Kỳ, với mã bảo mật QR code chống giả, sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối khi dùng công thức bí mật này.

------------------------------------------

 BONUS: những công dụng của Sâm viên Schumacher Wisconsin mà bạn sẽ thích mê

 Các tác dụng đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận:

➡️ Giúp người bệnh ung thư cải thiện tình trạng mệt mỏi suy nhược và lấy lại vị giác ăn ngon

➡️ Không gây tăng huyết áp cho người bệnh cao huyết áp. Chỉ có sâm Wisconsin có tác dụng này.

➡️ Giúp ổn định đường huyết đối với bệnh nhân tiểu đường

➡️Giảm stress và tăng cường khả năng tập trung

 Ngoài ra, Nhân sâm Schumacher Wisconsin còn một số tác dụng quan trọng:

➡️ Giải độc, giúp cơ thể khỏe hơn, giải được các độc tố khỏi cơ thể, bảo vệ gan và cơ thể của bạn, nhất là trong tình hình thực phẩm hiện nay.

➡️ Chống oxy hóa, hạ mỡ máu

➡️ Tăng cường & Cải thiện chức năng sinh lí nam

➡️ Ổn định nội tiết, đặc biệt cho phụ nữ tiền mãn kinh.

➡️ Có tính mát, giúp nhuận trường (không như các loại sâm khác có tính nóng, gây táo bón)

➡️ Làm dịu thần kinh trung ương, không gây mất ngủ.

➡️ Đặc biệt, có thể sử dụng hàng ngày, liên tục lâu dài. Không như các loại sâm khác, chỉ dùng theo đợt điều trị vì mang tính kích thích

 


Bạn đã thấy nhân sâm Schumacher Wisconsin có quá nhiều tác dụng. Vậy là công thức bí mật giúp bạn có sức khỏe bền lâu đã được bật mí, phải không?

Products related with this blog post