Đặt hàng qua Hotline


 0935.321.321 - 0879.23.23.23

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ (CHỈ ÁP DỤNG ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM HIỆN CÓ ĐĂNG TRÊN WEBSITE); Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

Tìm hiểu Lactoferrin là gì và những công dụng chính của chúng

Thứ Năm, 13 tháng 1, 2022

Lactoferrin là kháng thể được các nhà khoa học tìm thấy trong sữa mẹ và trong sữa của các động vật có vú giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Để tìm hiểu rõ hơn lactoferrin là gì bạn hãy theo dõi hết bài viết sau đây và đừng bỏ qua nhé! Chắc chắn bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị.


Hiện nay, có rất nhiều người thắc mắc rằng lactoferrin là gì và Công dụng lactoferrin. Để giải đáp rõ hơn và chi tiết hơn về vấn đề này bạn hãy theo dõi tiếp ngay sau đây:

Lactoferrin được hiểu như thế nào?

Lactoferrin là chất đạm thuộc họ Transferrin. Lactoferrin hiện nay chỉ tìm thấy ở trong sữa của động vật có vú và từ nguồn dinh dưỡng quan trọng ở trong sữa mẹ. Đặc biệt là sữa non có tỷ lệ lactoferrin có thể lên tới 25%.Lactoferrin có ở trong sữa mẹ để phát triển trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ


Lactoferrin được sản sinh ra trong sữa mẹ từ lúc người mẹ mang thai. Lượng Lactoferrin đạt nhiều nhất khi mẹ sinh con và giảm dần đến khi bé được 9 tháng tuổi, sau đó sẽ hoàn toàn biến mất. Do đó, việc bổ sung lactoferrin thời kỳ này là cực kỳ cần thiết và rất quan trọng.

Lactoferrin chỉ tìm thấy ở trong sữa của động vật có vú. Nồng độ lactoferrin cao nhất là trong sữa non và giảm dần trong sữa trưởng thành, cũng giống như sữa mẹ. Những động vật này cũng đều phải bổ sung dưỡng chất thiết yếu Lactoferrin.

Ngoài lactoferrin là protein có tác động sinh học chính, trong sữa còn có thêm một số protein hoạt tính sinh học khác cũng có đặc tính miễn dịch. Sữa mẹ là nguồn cung cấp miễn dịch thụ động và dưỡng chất thiết yếu khi nuôi dưỡng con của mình và không thể thay thế.Lactoferrin là kháng thể số 1 trong sữa mẹ giúp chống lại vi khuẩn, virus và tăng cường miễn dịch cho trẻ.


Như vậy có thể nói Lactoferrin là dưỡng chất cực kỳ cần thiết và quan trọng trong sữa mẹ cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Bởi hỗn hợp này sẽ giúp bé tăng sức đề kháng, sản sinh ra những vi khuẩn có lợi và hệ miễn dịch của bé sẽ được tốt hơn.


Công dụng chính của lactoferrin