Đặt hàng qua Hotline


 0935.321.321 - 0879.23.23.23

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ (CHỈ ÁP DỤNG ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM HIỆN CÓ ĐĂNG TRÊN WEBSITE); Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

Mách bạn viên uống tái tạo máu sau phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Sáu, 31 tháng 12, 2021

Nếu bạn mới trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và cảm thấy mệt mỏi hoặc kiệt sức bất thường, bạn hãy nghĩ đến bệnh thiếu máu. Thiếu máu là tình trạng cơ thể không đủ hồng cầu để hoạt động tốt. Sử dụng các viên uống tái tạo máu sau phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những cách để tăng cường lượng máu và cung cấp các dưỡng chất cơ thể còn thiếu. Tuy nhiên thuốc tái tạo máu nào tốt thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp bạn cùng tìm hiểu một số viên uống bổ máu tốt nhất.


Viên uống Sidergin

Sau khi phẫu thuật hiện tượng mà mọi người thường gặp phải đó là thiếu máu. Thiếu máu cũng có thể xảy ra nếu các hồng cầu không chứa đủ hemoglobin. Hemoglobin là một protein giàu chất sắt làm máu có màu đỏ. Protein này giúp các hồng cầu mang oxy từ phổi đến các phần còn lại của cơ thể. 

Nếu bạn bị thiếu máu, cơ thể bạn không nhận được đủ máu giàu oxy khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc yếu. Bạn cũng có thể có các triệu chứng khác như khó thở, chóng mặt, hay nhức đầu.Viên uống Sidergin giúp tái tạo máu nhanh chóng và hiệu quả

Thiếu máu nặng hoặc kéo dài có thể tổn thương tim, não và các cơ quan khác trong cơ thể bạn. Thậm chí tình trạng thiếu máu rất nghiêm trọng có thể gây tử vong. Vì vậy mà Công ty Tín Thắng GDP đã phân phối một sản phẩm hỗ trợ tái tạo máu có tên gọi là Sidergin. Sidergin có tác dụng giúp bổ sung sắt cho cơ thể dưới dạng bào chế liposome, hỗ trợ duy trì lượng máu bình thường, tốt cho phụ nữ có thai, cho con bú và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, là một trong những sản phẩm đang rất được tin dùng trên thị trường hiện nay.


Ưu điểm nổi bật của Sidergin

Sidergin là một công thức bổ sung và tăng khả năng hấp thu sắt cần cho cơ thể. Với công nghệ sản xuất độc quyền SunActive® Fe, trong đó các phân tử sắt được bào chế dưới dạng các hạt Liposome với kích thước Nano <0.3µm (so với các hạt thông thường 5.2µm).