Đặt hàng qua Hotline


 0935.321.321 - 0879.23.23.23

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ (CHỈ ÁP DỤNG ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM HIỆN CÓ ĐĂNG TRÊN WEBSITE); Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

Sanct Bernhard Calcium + Vitamin D3 – Viên nhai bổ sung Canxi vị Socola

Viên ngậm Sanct Bernhard Calcium Vitamin D3 với hương vị socola giúp bổ sung Canxi và Vitamin D3, hỗ trợ hệ xương răng chắc khỏe.
Mã sản phẩm: 004480
Delivery date: 1-2 days
368.000đ
Số lượng :
-
+
pcs.
MÔ TẢ (NÓI LÊN ĐƯỢC CÔNG DỤNG VÀ KHÁC BIỆT CỦA SẢN PHẨM):Viên ngậm Sanct Bernhard Calcium Vitamin D3 với hương vị socola giúp bổ sung Canxi và Vitamin D3, hỗ trợ hệ xương răng chắc khỏe.THƯƠNG HIỆU:Sanct Bernhard Calcium Vitamin D3THÀNH PHẦN:Calcium: ………………………………………160mg Vitamin D3: ……………………………………1mcgĐÓNG GÓI:Chai 150 viên.ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:– Trẻ em trên 2 tuổi có khả năng nhai (viên kẹo tan ngọt). – Người lớn có nhu cầu cần bổ sung Canxi cho cơ thể mà khó nuốt. – Phụ nữ mang thai và cho con bú. – Người già mắc các chứng về loãng xương, giòn xương. – Người cần nhu cầu Canxi cao trong ngày.CÔNG DỤNG:Giúp hỗ trợ hệ xương răng chắc khỏe trong các trường hợp thiếu hụt hoặc có nhu cầu Canxi cao ở trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai và cho con bú.LIỀU DÙNG:– Trẻ em trên 2 tuổi: nhai ngày 1-3 viên sau ăn, uống lại với lượng nước vừa đủ. – Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn: ngày 3-5 viên sau ăn theo nhu cầu bổ sung.CÁCH DÙNG:Trong mục liều dùngLƯU Ý/ THẬN TRỌNG:Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng quá liều quy định. Để xa tầm tay trẻ em.BẢO QUẢN:nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp và để ở nhiệt độ dưới 25 độ C.XUẤT XỨ THƯƠNG HIỆU:ĐứcNƠI SẢN XUẤT:ĐứcNHÀ PHÂN PHỐI/ NHẬP KHẨU:Sanct BernhardHASHTAGS: